NHUANads

Xin chào Anh/Chị

Nhuận sinh ra và lớn lên tại Quảng Nam/Đà Nẵng. Trải qua công việc sale tại một vài hãng ô tô(Nissan, KIA). Trong những ngày đầu làm việc Nhuận đã gặp rất nhiều khó khăn dù được học chuyên nghành IT marketing. Sau nhiều năm vừa học vừa làm, vừa sữa sai, bồi dưỡng thêm dần, có được ít kinh nghiệm về marketing ô tô, nghĩ có thể giúp ích được một phần nào đó cho Anh/Chị.

Liên hệ trực tiếp
Phone 0935 406 862   |   Zalo   | Facebook

Lý do nên thử

Sử dụng trước. Trả phí sau

Đầu tư websie chi phí tốn kém, hiệu quả chưa biết. Để tránh tình trạng tiền mất tật mang: Nhuận cấp website để Anh/Chị chạy Google Ads trước, khi thấy hiệu quả mới trả phí.

Trả phí linh hoạt

Từng Tháng hoặc theo Năm

Với website Anh/Chị có thể thuê hàng tháng chỉ từ 399.000 Vnđ. Dịch vụ chạy Facebook chỉ nhận phí khi chạy đủ khách hàng tìm năng, thanh toán từ 499.000 Vnđ.

Thu thập.
Khách hàng tìm năng.
Ngay cả khi chưa có nhu cầu.

98% khách vào website không ra quyết định ngay, không gọi, không zalo và không nhắn tin. Vậy câu hỏi quan trọng nhất làm sao thu thập dữ liệu ngay cả khi chưa có nhu cầu ngay và có giải pháp gì quyết vấn đề trên. Sử dụng các công cụ độc quyền nhuanads.com để thu thập.

Đặc quyền ưu đãi

Sale đã có web muốn đổi giao diện

Chỉ cần trỏ tên miền, nhuận sẽ cập nhật giao diện, vẫn sử dụng nguyên tên web cũ kèm giao diện mới với 15 ngày sử dụng mới miễn phí để kiểm tra tính hiệu quả.


MẪU WEB.
ĐÃ THIẾT KẾ.

web mercedes phú mỹ hưng
web subaru hà nội

CHÍNH SÁCH.
HOÀN TIỀN 100%

Áp dụng khi web chạy không hiệu quả như kỳ vọng, khi chính mình đã tham gia trực tiếp quản lý chiến dịch quảng cáo và sale đã đáp ứng ngân sách quảng cáo phù hợp.

LIÊN HỆ.
TRỰC TIẾP

Địa chỉ: Đường Số 6, KCN Hoà Khánh, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
Công ty TNHH NiTi Cars.
Giấy phép kinh doanh: 0402051244
nhuận ads thiết kế web ô tô

Nhuận
Tư vấn Web và GG Ads